Khởi động nhóm GetGreen cho sinh viên Hà Nội

Sau khi kết thúc chuỗi đợt tập huấn về Tiêu dùng bền vững (TDBV) tổ chức tập huấn cho hơn 20 học viên đến từ nhiều tổ chức tại Hà Nội vào các ngày từ 26-28/02/2014, GetGreen Việt Nam đã hỗ trợ giúp đỡ các tập huấn viên triển khai hoạt động đào tạo cho các nhóm nhỏ hơn trong cộng đồng để cùng lan tỏa thông điệp “Cử chỉ xanh – Sống an lành” đến với cộng đồng.

Ngày 28/03/2014, buổi sinh hoạt đầu tiên trong đợt tập huấn TDBV buổi dành cho các bạn sinh viên được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Dưới sự hướng dẫn của chị Ngô Phương Thảo – một tập huấn viên trẻ của dự án, 16 bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội đã cùng gặp gỡ, tham gia trao đổi và chia sẻ tại buổi tập huấn đầu tiên này.

gg1

Tại buổi tập huấn đầu tiên, chị Ngô Phương Thảo và các cộng sự đã giới thiệu sơ qua về dự án Get Green Việt Nam, giúp các bạn học viên có cái nhìn tổng quan về dự án. Đồng thời cũng giới thiệu đến các bạn học viên nội dung chính của khóa đào tạo, cũng như phương pháp đào tạo sẽ được sử dụng để các học viên có thể nắm rõ được các hoạt động, cũng như cách thức học tập khi tham gia đào tạo.

gg2

Các bạn học viên tham gia tập huấn đợt này đều là các bạn sinh viên trẻ trung, năng động đến từ nhiều trường đại học tại Hà Nội. Thêm vào đó các bạn đều có điểm chung là quan tâm tới các vấn đề về môi trường và mong muốn được đóng góp sức trẻ vào việc bảo vệ môi trường sống, cũng như kêu gọi cộng đồng cùng chung tay.

gg3

Kết thúc buổi tập huấn đầu tiên, ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn học viên trong việc tham gia 5 buổi tiếp theo của khóa đào tạo, để khóa tập huấn đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, cũng mong muốn các bạn học viên bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ có thể cùng dự án lan tỏa thông điệp sống xanh tới nhiều người hơn trong cộng đồng.

Theo getgreen.vn