Chương trình đạo tạo online miễn phí “Hóa học xanh – Từ ý tưởng đến hành động”

Khóa đào tạo được thực hiện theo hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom, thời gian dự kiến từ 25/11 – 20/12/2021.

Dự án “Bộ công cụ IOMC về Quản lý hóa chất – Từ ý tưởng đến hành động” được tài trợ bởi Liên minh châu Âu (EU). Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO) và Trung tâm Sản xuất sạch hơn Serbia là 2 đơn vị phối hợp thực hiện nhằm hỗ trợ các nước đang phát triển và các nước có nền kinh tế đang trong quá trình chuyển đổi tăng cường năng lực quản lý hóa chất theo hướng hiệu quả và bền vững.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Trung tâm Sản xuất Sạch hơn Việt Nam (VNCPC) – thành viên của BK-Holdings (Đại học Bách Khoa Hà Nội) được lựa chọn là đơn vị để tổ chức Khóa đào tạo về “Hóa học xanh – Từ ý tưởng đến hành động”. Mục tiêu của khóa đào tạo là nâng cao nhận thức và năng lực triển khai áp dụng các công cụ quản lý hóa chất trong chiến lược quản lý hóa chất hiệu quả và bền vững, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp.

Khóa đào tạo được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom, thời gian dự kiến từ 25/11 – 20/12/2021. Trong thời lượng 7 buổi, có 1 buổi giới thiệu chung về bộ công cụ IOMC và 6 buổi đào tạo chuyên đề về Mô hình cho thuê hoá chất (Chemical Leasing) và Hoá học xanh (Green Chemistry) (Chương trình chi tiết và đường link đào tạo sẽ được gửi tới Quý học viên sau khi đăng ký). Khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ giảng viên (quốc tế và Việt Nam) giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý và sử dụng hóa chất hiệu quả, khóa học sẽ cung cấp thông tin bổ ích về mô hình cho thuê hóa chất và hóa học xanh trên thế giới, tiềm năng và thực tiễn ứng dụng cho một số ngành công nghiệp điển hình tại Việt Nam. Học viên sau khi đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ và có kỹ năng sử dụng công cụ quản lý hóa chất tại đơn vị công tác.

Khóa đào tạo phù hợp với học viên là các cán bộ công tác tại các cơ quan quản lý, hoạch định chính sách liên quan tới lĩnh vực hóa chất; các chuyên gia trong lĩnh vực sử dụng và quản lý hoá chất; giảng viên, sinh viên các trường đại học có liên quan; cán bộ, công nhân viên phụ trách lĩnh vực hoá chất trong doanh nghiệp; các cá nhân quan tâm khác…

Tham gia khóa đào tạo, quý vị vui lòng đăng ký trước ngày 23/11/2021 tại đây

Thông tin thêm liên hệ: Mr. Vũ Năng Nam, Điện thoại: 0977.988.624, Email: [email protected].

VNCPC